เทคนิค จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย เสริมดวงความรักคนโสด

จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย

ใครยังโสดมาทางนี้ วันนี้เรานั้นมาเอาใจคนโสดกัน เพราะวันนี้เราจะพามามูแบบง่ายๆ สามารถทำได้ที่ห้องเลยใครที่มูเรื่องความรักอยู่แต่มูยังไงก็ยังไม่มีคู่ มาทางนี้รับลอง จัดห้องตามครั้งนี้มีคู่ก่อนวาเลนไทน์แน่นอน แล้ว จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย เพื่อที่จะเสริมดวงให้เรานั้นมีคู่ได้จริงมั้ยนั้น ไม่ลองก็ไม่รู้ เนื่องจากเป็นความเชื่อส่วนบุคคลดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจน้า แต่เราทำแล้วได้ผลจริงๆ ด้วยแหละ

จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย นั้นจะมีอะไรบ้าง แล้วการจัดนั้นง่ายหรือยาก เราไปดูกันเลย

1.จัดห้องนอนให้ดูโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก

พลังชี่นั้นเป็นพลังที่จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักตามตำราจีน ดังนั้นข้อแรกที่เรานั้นจะต้องนึกถึงเลย คือการจัดห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หรือจัดห้องให้โปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่หายใจไม่อึดอัดเวลาเรานั้นอยู่ในห้อง หากเรานั้นจัดห้องไม่เป็นระเบียบหรือโปร่งโล่ง พลังงานชี่นั้นก็จะไม่เข้าห้องเราดังนั้นเราควรจัดห้องให้สะอาดอยู่เสมอ

2.ปรับบรรยากาศห้องนอนเสริมดวงความรัก

เรานั้นจัดห้องให้พลังงานชี่มาแล้ว และห้องของเรานั้นก็ดูโล่งสะอาดแล้วต่อไปเรานั้นจะต้องมาจัดห้องให้พร้อมรับพลังงานดีๆ หรือว่าเรานั้นจะต้องจัดห้องให้ได้บรรยากาศเหมาะกับความรักที่จะเข้ามาหาเรานั้นเอง โดยวิธีการก้ง่ายๆ คือเรานั้นจะต้องจัดแสงในห้องเราให้พร้อม หากเราห้องเรานั้นสว่างเกินไปก็จะทำให้พลังงานของหยางมากเกินไป แต่หากว่าเรานั้นจัดห้องมืดจนเกินไปอีกพลังงานของหยินก็จะมากกว่าพลังงานของหยาง ดังนั้นพลังงานก็จะไม่สมดุลนั้นเองดังนั้นเราควรที่จะจัดไฟในห้องให้สลัว ๆ จะทำให้พลังงานนั้นเท่ากัน

หากเรานั้นจัดไฟแบบสลัว ๆ ไม่เพียงแต่จะเสริมสร้างพลังงานให้เท่ากันแล้ว ยังช่วยให้บรรยากาศในห้องนั้นโรแมนติกขึ้นอีกด้วยนะ ทำให้เรานั้นมีกำลังใจในการเตรียมความพร้อมสำหรับจิตใจในการมีคู่ของเราไปในตัวได้อีกด้วยนะ

3.ทำห้องนอนให้สะอาดอยู่เสมอ

เอาใจคนโสดข้อต่อมานั้น คือการที่เราจัดห้องให้สะอาดอยู่ตลอดหมั่นทำความสะอาดห้องนอน เพราะตามหลักฮวงจุ้ยแล้วการที่ห้องเรานั้นรกทำให้เรานั้นทำอะไรติดขัดอยู่ตลอด จึงเป็นอุปสรรค์ในการหาคู่นั้นเอง แต่การที่เรานั้นจัดห้องให้สะอาดเวลามีเพื่อนหรือแขกมาห้องของเรานั้นก็จะทำให้หน้ามองทำผู้ที่ได้พบเห็นประทับใจ ดังนั้นมันคือการเปิดโอกาสอีกข้อหนึ่งเลยก็ว่าได้ในการหาคู่นั้นเอง

4.จัดวางตำแหน่งเตียงให้เหมาะสม

การที่เรานั้นวางตำแหน่งของเตียงนั้นก็เป็นผลนะ เพราะการที่เรานั้นจัดเตียงแบบไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยก็มีผล แก่เรื่อของความรัก การวางเตียงนั้นจะต้องเป็นตำแหน่งที่เราจะต้องเห็นประตูห้องนอนได้ หัวเตียงของเราก็จะต้องผิงผนังได้ได้อย่างดี ข้อห้ามของการจัดเตียงนั้นก็คือ  ห้ามหันหัวเตียงไปยังทิศที่ห้องน้ำอยู่หรือว่าหันหัวเตียงไปยังฃทิศที่มีประตูเด็ดขาด เพราะอาจจะส่งผลให้เรานั้นไม่สมหวังในเรื่องของความรักหรือว่ารักของเรานั้นจะมีปัญหาได้ในภายหลังนั้นเอง ดังนั้นการการจัดวางหัวเตียงก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ข้อที่ลิสมาเลย

5.เลือกรูปแบบเตียงที่เสริมฮวงจุ้ย

การเลือกเตียงนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญนะ เพราะเตียงนั้นเราจะต้องใช้นอนอยู่ทุกคืนวัน ดังนั้นควรเลือกเตียงที่มีรูปแบบโค้งมน เพราะเชื่อว่าจะสะท้อนและป้องกันพลังงานด้านลบไม่ให้เข้ามาใกล้ตัวของเราได้อีกทั้ง เตียงของเรานั้นไม่ควรที่จะใหญ่จนเกินไป เพื่อป้องกันการเหินห่างของคู่รักนั้นเอง เห็นมั้ยว่าการเลือกเตียงก็เป็นส่วนที่สำคัญนะ ดังนั้นเลือกเตียงให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ยรับลองความรักเข้ามาก่อนวาเลนไทน์แน่ๆ

  1. เหลือที่ว่างในตู้เสื้อผ้าและลิ้นชักไว้บ้าง

นอกจากที่เรานั้นจะเลือกเตียงแล้ว ตามหลักฮวงจุ้ยการที่รั้นจัดตู้เสื้อผ้าก็เป็นอีกหลักหนึ่งของฮวงจุ้ยได้ แล้วการที่เรานั้นจัดตู้เสื้อผ้านั้นควรจัดยังไง เรานั้นควรที่จะเหลือช่องว่างไว้สักช่องเพราะว่าตามความเชื้อนั้น คือการที่เราเปิดโอกาศใหเคนนั้นเข้ามา ตู้เสื้อผ้ายังว่างเลย แล้วหัวใจเรานั้นจะไม่ว่างหรอ ก็ต้องว่างสิ ดังนั้นคนโสดทั้งหลายจดแล้วเอาไปทำตามนะคะ

7.ตกแต่งห้องนอนเพื่อเสริมดวงการมีคู่

ข้อสุดท้ายที่รั้นเอามาฝากคนโสดนั้นก็คือการแต่งห้องนั้นเอง การแต่งห้องนั้นเราก็ควรที่จะใช้สีต่างๆ หรือใช้สิ่งของอื่น ๆ เข้ามาช่วยอีกช่องทางเพื่อเพิ่มโอกาสให้เรานั้นมากยิ่งขึ้น

การเลือกใช้สีห้อง

สีที่เราแนะนำนั้นก็ต้องเป็นสีโทนเย็น เพราะเราอยู่แล้วจะทำให้เรานั้นอารมณ์ดีไปด้วย แต่หากว่าเรานั้นอยากสื่อให้เห็นถึงความรักมาก ๆ ก็ต้องเป็นสีชมพูอ่อน สีม่วงอ่อน หรือสีแดงอ่อนก็ได้เช่นเดียวกันหากเรานั้นจัดห้องเสริมความรักโดยการที่เรานั้นใช้ที่นอน หมอน ผ้าห่มมาช่วยในเรื่องของความรักแล้วนั้นก็จะช่วยให้พลังความรักบวกขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งอีกด้วยนะ

ตั้งรูปมงคล

รูปที่เหมาะกับความรักนั้นก็คือ

1.รูปดอกโบตั๋น

2.รูปดวงจันทร์

3.รูปนกกระเรียนคู่

หากเรานั้นใช้รูปพวกนี้รับลองความรัก ดีๆ เกิดขึ้นกับเราแน่นอน

ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม

การจัดห้องด้วยดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมนั้นจะช่วยให้เรานั้นดึงดูคู่ให้เข้ามาหาเราด้วยกลิ่นหอมนั้นเอง ดอกที่ตควรใช้ก็ เช่น ดอกลิลลี่ ดอกรัก หรือดอกที่มีกลิ่นหอมอีกทั้งยังมีความหมายที่เกี่ยวกับความรักก็จะดีมาก

หินนำโชค

หินนำโชคนั้นจะช่วยนเสริมพลังเรื่องความรัก เพราะมีความเชื่อว่าหินนั้นดูพลังเข้ามาหาเรา แต่หินนั้นก็จะต้องเป็นหินที่นำโชคเรื่องความรักนะ ดังนั้นควรหามาตั้งไว้ที่ห้อง หินนำโชคเรื่องความรัก เช่น หินโรโดโครไซต์หรือหินคริสตัลสีชมพู

 


อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก

𝐖𝐘𝐃𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 บริการออกแบบและตกแต่งภายใน Interior Design มีแพคเกจหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบโจทย์ความชอบและงบประมาณของลูกค้า พร้อมบริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน . สามารถดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wyde.co.th/projects/ หรือสอบถามเบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจแอด Line : @wyde ( มี @ ) หรือคลิก https://lin.ee/XYQLiAd 📞 Tel : 02-0810000 #WydeWeDesign #wydeint #wydeinterior #wydestudio #interior #decoration #design #home #condo #turnkey #Building #builtin #Ferniture #Wallpaper #Curtain #ตกแต่งภายใน #ออกแบบภายใน #รับเหมา #ตกแต่งบ้าน #ตกแต่งคอนโด #ตกแต่งภายใน #เฟอร์นิเจอร์ #วอลเปเปอร์ #ผ้าม่าน #ตกแต่งห้อง #ตกแต่งบ้าน #รับติดตั้ง #britania